top of page

Himnaríki á Suðurlandsbrautinni


Við Albert skelltum okkur yfir Holtavörðuheiði á smá date ❤ Sem varð reyndar að heimsókn í himnaríki!

Já við ákváðum að gerast þvílíkt djörf og fara á date lengra en Staðarskáli ;)

Sunnudagur varð fyrir valinu og eins og mér einni er lagið, þá fórum við af stað til Reykjavíkur og plön voru smíðuð símleiðis í bílnum á leiðinni. Þar sem við vorum á annað borð að gera okkur dagamun, þá var um að gera að gera það með stæl ☆

Svo við bókuðum okkur inn í himnaríki, sem er á Suðurlandsbrautinni :) Ég hef marg oft keyrt þarna fram hjá og hafði enga vitneskju um dásemdina sem leyndist þarna fyrir innan!

Starfsfólkið í móttökunni á Hilton Reykjavík Nordica lagði línurnar að dásamlegu innliti okkar í himnaríki, með æðislegri móttöku og viðmóti, sem litaði alla upplifun og dvöl okkar á hótelinu. Frábær sólahringur frá upphafi til enda. Og starfsfólk hótelsins bætir heilli stjörnu á hótelið ef ekki meira.

Hótelið er æðislegt, kósýheit út í gegn! Herbergið okkar var á níundu hæð, mjög flott og ekki hægt að komast ofar í himnaríki ☆

Á áttundu hæð er Executive lounge, eða dekur betri stofan með himneskum veitingum og dekri og auðvitað urðum við að njótta þeirra allsnægta einnig ;) Nutum þarna dekurs um kvöldið og í morguverðinum í dag.

Eftir himneska dekurstund borðuðum við á Hereford steikhúsi, þar sem dásemdin hélt áfram. Við erum auðvitað heimsins bestu foreldrar svo við heyrðum í öllum börnunum okkar sem voru stödd á suðurlandinu og buðum þeim sem komust að borða með okkur☆ við náttúrulega kunnum bara ekki að vera bara tvö ;)

En já dásemdin hélt áfram á Hereford, þjónustan var fullkomin, maturinn var æðislegur, humarsúpan alltaf æðisleg hjá þeim, nautakjötið gjörsamlega bráðnaði og eftirrétturinn æði :) Ég meira að segja heillaðist upp úr skónum af snyrtingunni á staðnum hahaha :D Þar var Meraki handsápa, og hilla full af ýmsum nauðsynjum á baðherbergi.

Og vá hvað flott þjónusta og umgjörð hefur mikil áhrif, hækkar staðal stundarinnar alveg helling! ☆

Mín ❤ Albert, Örn, Perla, Máney og Fanney

Símamyndgæðin mín ekki alveg upp á 10 : / en ég á þessi öll engu að síður og þau eru æði :)

Keiluhöllin var aðeins of langt frá og ekki langt í lokun svo við smelltum okkur í billjard. Hugmyndaflugið náði nú ekki lengra, hvað hægt væri að gera í bænum þar sem við vorum ekki alveg tilbúin að splitta liði strax.

Mér fannst gólfteppið á göngum hótelsins æðislegt! :D Hvíta mynstrið er svo skemmtilega hlykkjað, algjör snilld fyrir fólk sem er að koma upp á herbergi aðeins ölvað, labbar gangana og heldur að það labbi þráðbeint þar sem það nær að fylgja hvítu línunni svona vel hahaha ;)

Morgunkaffi í dekurstofunni sem fer mér alveg einstaklega vel ;)

Æðislega kósí og jólalegt hjá okkur á áttundu hæð í dekrinu ❤

Ég heillast svo af svona, umgjörð, bara að súkkulaðimuffins var bréfi, ég er algjör sökker ;)

Þessar glerkrukkur fullar af sælgæti eru í lobbýinu! æðislegt!! Allt svona auka sem gerir svo mikið

High tea upp á herbergi! Sko þessi heimsókn var gjörsamlega draumi líkust...

Fyrir mér er Hilton Reykjavík Nordica himnaríki ☆☆☆☆☆

Dásemd, dekur, þjónustan, umhverfið, allt alveg toppurinn.

Þessi dekurpakki verður hér eftir á óskalistanum mínum :D

Við reyndar kunnum ekki alveg á svona frí, ég vildi njóta svo mikið að ég er eiginlega bara mjög þreytt eftir þetta frí :D En virkilega þakklát og hamingjusöm með þessa ferð ❤


bottom of page