• Sigrún Bibbi

Ferð sem vatt aðeins upp á sig


Ég var að koma heim eftir dásamlega daga á Akureyri. Ég fór af stað upp úr hádegi á föstudeginum og var að skila mér heim. Ég fór með það í huga að koma aftur heim á föstudagskvöldinu eða jafnvel gista eina nótt, en eitt leiddi að öðru og ég skilaði mér heim núna á mánudagskvöldi rétt upp úr klukkan átta.

Frosti fór með Kormák, fótboltaliði sínu, til Akureyrar að keppa á Goða mótinu sem var núna um helgina. Því ákvað ég að nota tækifærið, mæta á leikina hjá Frosta og fá námsaðstoð hjá einum kennara í leiðinni. Kormákur vann báða leikina á föstudeginum í þeirra riðli og Frosti svo ánægður að ég væri á leikjunum að ég ákvað að gista og mæta á leikina daginn eftir.

Hann hringdi í mig klukkan hálf átta á laugardagsmorgninum til að láta mig vita að fyrsti leikurinn væri klukkan átta um morguninn. Ég sagðist vita það, væri bara að klára að borða og kæmi svo. Þegar ég mætti á völlinn, mætir hann mér með risastórt og dásamlegt bros, hann var svo ánægður og sagði að hann hefði verið viss um að ég myndi missa af fyrsta leiknum og skyldi ekkert í því hvernig mér hefði tekist að vera svona fljót á leiðinni! elsku stumpurinn hélt að ég hefði verið að koma frá Eyjanesi á núll einni :)

Fyrir klukkan tíu um morguninn höfðu þeir unnið alla þrjá leikina sem þeir áttu að keppa þann daginn, og auðvitað gat ég þá ekki farið heim og mætti því á úrslitaleikina tvo sem voru á sunnudeginum. Þeir unnu annan leikinn og gerðu jafntefli í þeim síðari og fóru sáttir heim með bikar :D

Já og enn síður gat ég farið heim á sunnudeginum! þó fótboltamótið væri búið, þá var gagnlegur tími í háskólanum á mánudagsmorgninum sem mig langaði að ná, ég þurfti aðeins meiri aðstoð hjá fyrrum kennara mínum og Perla og Örn voru komin til Akureyrar með bekknum sínum í háskólanum á Laugarvatni. Kennslan hjá þeim næstu vikuna verður í Skautahöll Akureyrar og upp í Hlíðarfjalli. Svo auðvitað vildi ég ná að hitta á þau líka og fór því ekki heim aftur fyrr en ég var búin að njóta dagsins með þeim upp í Hlíðarfjalli á skíðum.

Svo þessi ferð mín sem átti að vera skottúr teygðist örlítið ;)

En svona er þetta stundum, endalus ævintýri og nýta hvert tækifæri til að gera eitthvað skemmtilegt með börnunum.

Mæðgur uppi í fjalli

Frosti Sólon <3

Það sparkaði einhver boltanum svona skemmtilega inn á myndina hjá okkur, Frosti var að vandræðast með að hlægja ekki hahaha

Kormáksliðið

Fótboltalið Frosta fór allt saman á bíl til Akureyrar ásamt þjálfurum og sáu þeir snillingarnir alveg um þá alla helgina með mjög flottri dagskrá. Fyrst ég var á Akureyri og það var smá tími í dagskrá Frosta þar sem hentugt var að kippa honum frá hópnum, þá notaði ég tækifærið og við skelltum okkur á skíði á laugardeginum, tímasetningin var frábær og ég skutlaði honum eftir skíði, beint í bíó til liðsins.

Ég hafði tekið með útiföt á hann og mig svona ef ef, en var ekkert búin að tala um það við hann, svo ég stal honum þarna með mér í óvissuferð

Eftir skíðaferð hélt ég áfram að læra og læra og um átta leytið á laugardags kvöldi labbaði ég og fór ein út að borða á Rub 23, æðislega flottur og góður matur og félagskapurinn með eindæmum æðislegur ;) hahaha

Fann þessa skvísu upp í Hliðarfjalli í dag, mánudegi :)

Stólalyftan aðeins of hægfara fyrir minn smekk og ég varð eiginlega frosinn á leiðinni upp, er ekki sú þolinmóðasta ;) Við erum ekki brosandi á myndinni, við erum bara svona frosin ;)

En guð hvað þetta var samt dásamlegur dagur, að ná að hitta Selfoss parið á Akureyri og komast á skíði með þeim

Ég elska liðlegheit og núna um helgina er ég búin að vera af og til upp í háskóla Akureyrar að fá námsaðstoð frá fyrrum kennara mínum. Algjör snilld að geta leitað áfram til eðalkennara og hafa alltaf aðgang að og geta lært í háskólanum. Fyllist stolti og skemmtilegri tilfinningu yfir að vera nemandi í þessum frábæra skóla.

Ég gisti á Hótel Norðurlandi og það er eins og ég eigi eitt herbergið á hótelinu því ég fæ alltaf sama herbergið í hvert sinn sem ég gisti þarna hahaha. Það er líka svona þegar ég gisti á hótel Akureyri, þar fæ ég líka alltaf sama herbergið. En mér finnst æðislegt að gista á hótelunum sem eru alveg niður í miðbæ og í göngufæri við allt, ég gisti reyndar í Sæluhúsum þegar ég er með börn með eða er að sækjast í að hafa heitan pott.

Já svo er þessi ísbúð hinu megin við götuna hjá hótel Norðurland, svo auðvitað nýti ég mér það! það er ekki á hverjum degi sem ég get labbað út í ísbúð ;)

Alveg fínasta hótel, herbergið mitt á hótel Norðurlandi ;)


1,753 views

Sigrún Elísabeth 

Siðustu færslur

January 2, 2020

October 4, 2019

July 4, 2019

April 21, 2019

March 18, 2019

January 10, 2019

December 11, 2018

Please reload

Please reload

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle