• Sigrún Bibbi

Króksmótið í stað Sumars á Selfossi


Laugardagsmorguninn 6. ágúst klukkan hálf níu, vorum við mætt á Sauðárkrók á fótboltamót!

Ég er ekki sú allra sterkasta í að vakna fyrir klukkan 6 á morgnana en þetta hafðist ;)

Ég er líka líklega ein af þeim lélegri "soccer mom" sem til eru ;) og hef í raun mjög lítið vit á fótbolta...

Ég er alltaf með yngri deildina með mér og stýrir það reyndar svolítið miklu. Jú ég er á mótssvæðinu, ég mæti og horfi á leikina þegar Skjöldur og Frosti eru að keppa.

Næ oftast að horfa á leikina frá upphafi til enda..

Ég hvet liðið og kalla inn á völlinn, ég veit alls EKKI alltaf hver staðan er því ég er oft önnum kafin við að hugsa um yngri deildina. Veit í raun sjaldnast hver staðan er. En mér finnst mjög gaman að fylgjast með strákunum mínum spila :D

Laugardagurinn var fínn, æðislegt veður og yngri deildin náði að dunda sér vel, en sunnudagurinn var mun kaldari, allir í úlpum og kuldaskræfan ég ekki uppá mitt besta, vindbarin og engan vegin að nenna að vera úti með krakkana.

Á laugardeginum komu tveir liðsfélagar strákana með okkur á Krókinn, svona svo ég gæti sagt að ég væri alvöru soccer mom ;) Við fórum í Ólafshús í Pizzu eftir leikina og ísstopp á Blönduósi.

Við ætluðum að fara á Sumar á Selfossi þessa helgi en þar sem Króksmótið var um sömu helgi þá fengu Skjöldur og Frosti að ráða hvað yrði gert. Þeir ákváðu að þar sem við fórum í fyrra á Selfoss þá færum við núna á krókinn og á Selfoss á næsta ári.

Það er allt um að vera þessa sömu helgi, stór fótboltamót út um allt land, Sumar á Selfossi, Fiskidagar á Dalvík og fleira og fleira. Ég væri alveg til í að það væri dreift aðeins úr þessu, mig langaði að vera á nokkrum stöðum á landinu þessa sömu helgi.

Stuðningsliðið mætt :D

Fínt að lita á hlaupabrautinni ;)

Fullt af berjum í brekkunni, brekkan var bara aðeins of brött, annars hefði ég sleppt þeim öllum lausum í berjamó ;) Bæron átti ekki möguleika á að labba þarna, hann bara rúllaði niður :)

Það barst tvívegis til tals hvort ég ætti tvenn pör af tvíburum ;)

Borðuðum í Ólafshúsi eftir leikina, strákunum fannst bilað fyndið að þeir fengu allir litabækur eins og yngsta deildin ;) Þeir fóru í litakeppni og voru svakalega fyndnir, eða þeim fannst það :D

Flottir strákar ☆

Bið eftir Pizzunum

Og frá deginum í dag :)

Hveru mikið krútt er hægt að vera!

Þessi stalst út á náttfötunum í morgun og sagði bara "hæ" þegar ég kom að honum með myndavélina :D


100 views

Sigrún Elísabeth 

Siðustu færslur

January 2, 2020

October 4, 2019

July 4, 2019

April 21, 2019

March 18, 2019

January 10, 2019

December 11, 2018

Please reload

Please reload

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle