• Sigrún Bibbi

Æðibitar


Eldon ljómaði af ánægju í gærkvöldi þegar hann fór að sofa og sagði mér að hann hefði haldið á skúffuköku í hendinni og labbað um í fjárhúsunum á meðan hann borðaði hana! Þvílíkur töffari og þvílík upplifun ;)

Hann er 4 ára og man greinilega ekki mikið eftir sauðburði fyrir ári síðan eða síðasta sumri þar sem flest allir kaffitímar voru út í garði, en jú núna er hann vanur að borða nýbakaða skúffuköku á disk við eldhúsborðið og með gaffli svo þessi upplifun alveg toppaði daginn hans :)

Dásamleg myndasyrpa þar sem Frosti og Eldon voru hjá heimalingunum og heimalingarnir urðu aðeins of ágengir :)

Eldon Dýri og Frosti Sólon æðibitar


64 views

Sigrún Elísabeth 

Siðustu færslur

January 2, 2020

October 4, 2019

July 4, 2019

April 21, 2019

March 18, 2019

January 10, 2019

December 11, 2018

Please reload

Please reload

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle