• Sigrún Bibbi

Bið eftir einkunnum


Bíð og bíð og bíð spennt eftir að einkunnir fari að tínast inn, og finna út hvaða verðlaun ég ætti að veita mér fyrir námsárangur þessa tveggja ára háskólanáms ;) ég ætti kannski að bíða með þau þar til ég lýk 3. ári humm...... Mig langar bara svo mikið í gráan Eames ruggustól og hefur langað í hann í endalaust langan tíma, (er að reyna að finna ástæðu til að fá mér hann ;) finnst hann algjört æði og ég held að allar mömmur ættu að eiga einn slíkan! Æðislegur til að rugga sér með barn í fangi eða bara sjálfur að slaka og njóta :)

Hann er gordjöss


51 views

Sigrún Elísabeth 

Siðustu færslur

January 2, 2020

October 4, 2019

July 4, 2019

April 21, 2019

March 18, 2019

January 10, 2019

December 11, 2018

Please reload

Please reload

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle